Về Kolektiv

Xin chào, một ngày mới lại đến rồi!

Ngày hôm nay của bạn thế nào? Nắng chiếu hay mưa giông? Buồn vui hay mệt mỏi? Bạn có muốn lao ra đường tận hưởng cuộc sống hay hôm nay bạn chỉ muốn mèo lười ở nhà tìm sự an yên? Dù thế nào đi nữa thì mình cũng rất vui vì hôm nay, chúng ta đã tìm thấy nhau!

Trang kolektiv.info này là một trang blog nhỏ mình tự lập ra hồi năm ngoái, ban đầu mình cũng định lâu lâu lên trang viết vài dòng suy tư cho thư thả đầu óc thôi, lâu dần cũng hơi chán và suýt nữa thì mình định bỏ dở. Vậy mà bạn bè mình lại biết tới trang, ủng hộ và gợi ý cho mình rất nhiều ý tưởng hay ho, thế là mình quyết định duy trì trang này để cung cấp, tổng hợp những thông tin về việc làm ở các tỉnh thành miền Nam cho mọi người.

Mình tên Quỳnh Như, bạn bè hay gọi mình là Mèo vì mình khá… lười trong việc giao tiếp với thế giới bên ngoài. Cá nhân mình thì thấy bản thân cũng không tới nỗi “xa lánh loài người” đến thế nhưng mình cũng phải tự công nhận là mình có đôi phần ngại tiếp xúc và lui tới những nơi đông người thật. Thay vào đó, mình thích mỗi buổi chiều đi làm về, sau khi đã cơm nước xong xuôi, tắm táp sạch sẽ, mình sẽ lại ngồi vào bàn, tự pha một ly trà ấm, và rồi trầm ngâm suy nghĩ, rồi thì viết bài mới cho blog kolektiv.info này. Như vậy đối với mình đã là quá mãn nguyện rồi ấy.

Thêm nữa, công việc của mình là nhân viên chăm sóc khách hàng, ban ngày mình phải nói chuyện với khách hàng và đồng nghiệp rất nhiều, nên tối đến mình chỉ muốn để đầu óc mình tĩnh lại một chút thôi. Tuy sống khá hướng nội nhưng từ ngày nhận ra sự quan tâm và đón nhận của mọi người đối với blog kolektiv.info, mình cũng đã rất vui và tự hứa với bản thân là sẽ cố gắng mở lòng mình hơn để chia sẻ được với mọi người nhiều điều thú vị hơn nữa. Mong cả nhà sẽ luôn yêu thương trang blog này.

Cảm ơn mọi người!